A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHÁU NGOAN BÁC HỒ NĂM HỌC 2018 - 2019

 

 

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi. Chiều ngày 25/5/2019, Liên đội trường PTDTBT THCS Tân Long đã tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ năm học 2018 - 2019. Tham dự Đại hội có sự hiện diện của BGH nhà trường, cô Phạm Thị Dư - giáo viên tổng phụ trách, đại diện BCH xã đoàn Tân Long, cùng 35 em đội viên, nhi đồng ưu tú - là những Cháu ngoan Bác Hồ đại diện cho hơn 300 đội viên, nhi đồng trong Liên đội. Đây là một hoạt động hàng năm của Liên đội nhằm biểu dương những cá nhân và tập thể Đội có thành tích xuất sắc trong năm học.

Tại Đại hội, các đại biểu và cá em đội viên, nhi đồng đã cùng ôn lại trang sử vẻ vang của Đội TNTP Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các em đội viên, nhi đồng cũng đã báo công lên Bác những thành tích mà Liên đội trường THCS Nguyễn Khuyến đã đạt được trong năm học 2018 - 2019.

Và để biểu dương những thành tích xuất sắc cũng như sự nỗ lực cố gắng của các em đội viên, nhi đồng trong Liên đội, cô Phạm Thị Dư đã trao giấy khen Cháu ngoan Bác Hồ cho 35 đội viên, nhi đồng xuất sắc tiêu biểu, và giấy chứng nhận hoàn thành tốt chương trình rèn luyện đội viên của các Chi đội. Qua Đại hội đã giúp cho các em đội viên, nhi đồng trong Liên đội xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 48
Năm 2019 : 1.548