A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Nội quy HS năm học 2019-2020

Điều 1:

Chấp hành tốt pháp luật của nhà nước, không có hành vi gian dối, lừa đảo. Kính trọng, chào hỏi lễ phép người lớn tuổi, các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên nhà trường. Đoàn kết, thân thiện thương yêu giúp đỡ bạn bè. Thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, nói lời hay, làm việc tốt, ứng xử văn minh thanh lịch, góp phần xây dựng, bảo vệ, phát huy truyền thống của nhà trường.

Điều 2: Đi học đúng giờ, không đi muộn, không trốn tiết.

- Buổi sáng: Có mặt trước 6 giờ 45 phút.
- Buổi chiều: Có lịch học, lao động hoặc hoạt động tập thể, có mặt trước 13 giờ 30 phút.

Điều 3: Nghỉ học phải có phụ huynh trực tiếp đến trường xin phép, có giấy xin phép có chữ ký của phụ huynh. Khi đến muộn, phải xin phép và chỉ vào lớp khi được thầy cô giáo giảng dạy cho phép.

Điều 4: Tác phong khi đến trường:

- Học sinh mặc quần áo gọn gàng, sáng thứ 2 chào cờ mặc quần áo đồng phục theo mẫu quy định( áo trắng quần tối màu), đeo khăn quàng, phù hiệu, mang giày hoặc dép có quai hậu.

- Không nhuộm tóc màu, không sử dụng mỹ phẩm, không sơn móng tay, móng chân.

- Học sinh nam không để tóc dài hoặc tóc hai mái, không đeo bông tai.

Điều 5: Mang đầy đủ sách vở, đồ dùng học tập theo thời khoá biểu. Thực hiện đầy đủ các yêu cầu của giáo viên bộ môn và giáo viên chủ nhiệm: học bài và chuẩn bị bài đầy đủ, trong lớp chú ý nghe giảng, xây dựng bài, không nói chuyện, làm việc riêng. Chỉ phát biểu hoặc ra ngoài khi thầy cô giáo cho phép. Không trao đổi, quay cóp trong giờ kiểm tra. Giờ ra chơi không đi ra ngoài khu vực cổng trường.

Điều 6: Tích cực rèn luyện thân thể, giữ gìn vệ sinh cá nhân. Tích cực tham gia tất cả các hoạt động, phong trào do nhà trường, Đoàn, Đội tổ chức.


Tập tin đính kèm
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 1
Tháng 10 : 48
Năm 2019 : 1.548